Giới thiệu hệ sinh thái Vườn Ecotta 

Vườn Ecotta nằm ở điểm đầu của dãy núi Viên nam, trong thung lũng nhỏ mà phần lớn là bà con dân tộc Mường sinh sống. Cách Hà Nội hơn 30 phút đi xe là các bạn đã đến một vùng bán sơn địa, không khí mát mẻ, trong lành. Nơi vẫn còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của núi rừng, cùng đường làng quanh co len lỏi qua những thửa ruộng bậc thang, đến nơi đây bạn có cơ hội thưởng thức nét ẩm thực tinh tế của người dân Mường.

Ecotta làm vườn theo hướng nông nghiệp sinh thái tự nhiên của bác Fukuoka người Nhật với 4 không:

Không thuốc diệt cỏ

Không phân bón hóa học

Không hóa chất, thuốc trừ sâu

Không cày xới đất

Vườn Ecotta tạo hệ sinh thái cân bằng cho các cây trồng như thảm thực vật rừng, và chỉ dùng phân chuồng để cải tạo đất. 

Thảm thực vật đa dạng tầng tán, cùng các loài dựa vào nhau sinh tồn. Côn trùng hữu ích sẽ xử lý những côn trùng gây hại như: Kiến ăn rệp, chim bắt sâu, ong thụ phấn, ốc ăn bèo tấm xâm lấn…vườn Ecotta duy trì sự đa dạng cho động, thực vật cùng nhau sinh sống.

Sản phẩm tự nhiên phù hợp với cơ thể và cung cấp năng lượng tối ưu cho chúng ta. Khi con người tiêu thụ sản phẩm nuôi trồng hóa chất, không những nó cung cấp rất ít calo, mà cơ thể phải hao tổn năng lượng để đào thải dư lượng hóa chất. Ngày nay xuất hiện nhiều bệnh lạ mà Y học chưa có phương thức điều trị, nó được gọi chung là bệnh hiện đại, nguyên nhân từ lối sống căng thẳng, thiếu lành mạnh và thực phẩm phi tự nhiên không còn phù hợp với cơ thể.

Đến với Vườn Ecotta bạn có thể trải nghiệm sản phẩm trong hệ sinh thái Ecotta:

Dịch vụ Homestay

Bạn được sống trong ngôi nhà giản dị, một phần của hệ sinh thái rừng yên tĩnh. Bạn có thể làm vườn, hái rau tự nhiên và tự tay chuẩn bị bữa cơm cho gia đình, hoặc có thể thưởng thức mâm cỗ lá tinh tế của người dân Mường nếu bạn đặt trước.

Bạn có thể đạp xe quanh thung lũng, qua các thửa ruộng bậc thang, thăm nhà người dân, ngắm cảnh hoàng hôn cùng khói lam chiều trên những nóc nhà lưng chừng đồi.  

Thư thái tản bộ trong vườn rừng Ecotta, ngâm mình trong cảnh quan, mùi vị và âm thanh của tự nhiên. Các giác quan của bạn được kích hoạt, nó thúc đẩy cả tâm lẫn thân trở nên tươi mới và tràn đầy năng lượng khi trở về.

Trải nghiệm teambuilding

Bạn đang mất dần mục tiêu, động lực trong cuộc sống, sự phối hợp làm việc nhóm của các thành viên công ty chưa tốt, hãy đăng ký khóa Ecotta trải nghiệm teambuilding để khắc phục, và phát huy nội lực của toàn bộ đội nhóm.

Sau khóa trải nghiệm bạn có được cách xây dựng mục tiêu, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phối hợp nhóm mang lại chủ động trong cuộc sống.

Bạn có thể áp dụng kiến thức được chia sẻ, để tạo động lực cho nhân sự, khuyến khích cải tiến. Bạn có được kinh nghiệm xây dựng hệ thống bền vững mà không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân nào.

Sau khóa trải nghiệm, chuyên gia đào tạo của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khi bạn có nhu cầu ứng dụng nó vào xây dựng hệ thống

Văn phòng trong rừng (garden offices)

Bạn đang muốn lên ý tưởng mới cho một dự án, bạn đang muốn có một sự sáng tạo, phát triển mới… mà công việc hàng ngày, áp lực cuộc sống đang cuốn đi, không cho phép bạn thực hiện điều đó.

Hãy đến với văn phòng vườn rừng Ecotta, một sự riêng biệt, yên tĩnh, một không gian làm việc mở kết nối với thiên nhiên. Nơi bạn có thể trút đi những gánh nặng cơm áo, gạo tiền bên ngoài cửa vườn, chỉ còn lại sự thư thái tâm và thân, nơi mà trí tuệ cảm xúc của bạn được thăng hoa, những ý tưởng mới ùa về trong khoảnh khắc. Hãy lên xe rời khỏi sự ồn ào của thành phố, chỉ mất hơn 30 phút di chuyển bạn đã có mặt ở vùng bán sơn địa, nơi trí tuệ cảm xúc của bạn được thăng hoa.

Vườn Ecotta, nơi bạn có thể cảm nhận được một vùng tiểu khí hậu trong lành, yên tĩnh; và có cơ hội nếm thử sản phẩm theo mùa từ vườn sinh thái tự nhiên Ecotta. Với vườn rừng của vùng bán sơn địa, cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp; sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm “học mà như không học, làm mà như không làm” thư thái khỏe cả tâm lẫn thân. 

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng những trải nghiệm, sự thành công của các bạn cũng là mong muốn và là thành công của chúng tôi.

Đăng ký ngay khóa học kỹ năng teambuilding của Ecotta?

Liên hệ ngay hôm nay