Kết nối quan trọng của chúng ta với trái đất

Kết nối quan trọng của chúng ta với trái đất

Việc khám phá cách sử dụng năng lượng Trái đất để chữa bệnh, mang lại lợi ích cho nhiều người; hiệu quả rõ ràng với những người đi chân trần ngoài trời (Ảnh Vườn Ecotta).

Người Trung Quốc cổ đại đã biết về khả năng chữa bệnh của trái đất, họ gọi năng lượng đó là khí. Một nhà nông học người Pháp – Matteo Tavera, coi tất cả các sinh vật sống như những ăng-ten liên quan đến trái đất, bầu trời và nó là những kết nối quan trọng.

Matteo Tavera tác giả cuốn sách La Mission Sacrée năm 1969, ông đề cập đến “Các điểm tiếp xúc điện bây giờ bị chậm lại hoặc mất tích hoàn toàn”. Đó là những bản năng tiên thiên vốn có của con người, dần bị thoái hóa bởi lối sống hiện đại ngày nay.

Điều gì có thể giúp các tay đua Tour de France ngủ ngon, chữa lành vết mẩn ngứa và viêm gân. Đồng thời họ cảm thấy sức sống, tinh thần phấn chấn trong những ngày đua mệt mỏi. Bí mật là chiếc túi ngủ đặc biệt, đó là chiếc túi “nối đất”.

Nghiên cứu kết nối giữa con người với trái đất

Clinton Ober sinh năm 1944, lớn lên trong một trang trại ở Montana – Hoa Kỳ. Ông bất đắc dĩ trở thành người chịu trách nhiệm cho trang trại và năm anh chị em của mình, khi còn là một cậu thiếu niên do cha ông qua đời.

Một người họ hàng lớn tuổi khuyên rằng không cần phải học lên cao, kiến thức có thể tìm thấy bằng cách đọc, trải nghiệm và tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Sau khi làm nông, Ober bắt đầu kinh doanh lắp đặt truyền hình cáp. Ông đã thành công trong lĩnh vực mới, năm 1993 sau một trận ốm nguy hiểm đến tính mạng, Ober nhận ra mình là nô lệ của tài sản, ông đã cho và bán đi tất cả. Ông bắt tay vào hành trình vòng quanh nước Mỹ để tìm kiếm sứ mệnh của mình.

Clinton Ober đã đạt được sự hiểu biết qua nghiên cứu; bằng cách kết nối y học cổ truyền và trực giác quan sát khoa học hiện đại. Ông chia sẻ cách ông đạt được kiến thức này trong cuốn sách “Tiếp đất”.

Con người có mối liên hệ điện sinh học với trái đất

Lần đầu tiên ông Ober đến ở Florida. Một đêm ngồi và nhìn chằm chằm vào vịnh khi đỗ xe ở Key Largo và tự hỏi mình nên làm gì. Thức dậy vào sáng hôm sau, một ý niệm kỳ lạ lướt qua tâm trí ông, rằng chính trái đất đang cố nói với ông điều gì đó (Ảnh Pixabay).
Lần đầu tiên ông Ober đến ở Florida. Một đêm ngồi và nhìn chằm chằm vào vịnh khi đỗ xe ở Key Largo và tự hỏi mình nên làm gì. Thức dậy vào sáng hôm sau, một ý niệm kỳ lạ lướt qua tâm trí ông, rằng chính trái đất đang cố nói với ông điều gì đó (Ảnh Pixabay).

Một lực hấp dẫn khiến Ober hiểu rằng, con người chúng ta có mối liên hệ điện sinh học với trái đất; một lực liên kết đơn giản với mặt đất. Nó trung hòa điện tích trong cơ thể và tự nhiên bảo vệ hệ thần kinh, cùng các trường nội sinh của cơ thể khỏi sự can thiệp điện từ bên ngoài.

Ober tiếp tục cuộc hành trình, đến nghỉ ngơi ở Sedona, Ariz… ông vẫn còn băn khoăn không biết nhiệm vụ của mình là gì. Vào năm 1998, đã có lời giải đáp cho câu hỏi: “Việc đi giày cao su – hoặc giày đế nhựa có thể cách nhiệt chúng ta với mặt đất, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Các thí nghiệm của ông đã đưa đến nghiên cứu được công bố đầu tiên, nó được kể lại dưới đây “Gốc tự do”.

Gốc tự do

Khoảng chục năm trước, các bệnh mãn tính được phát hiện bắt nguồn từ chứng viêm, một tình trạng do các gốc tự do gây ra. Gốc tự do là các phân tử hoặc nguyên tử có các điện tử chưa ghép đôi ở lớp vỏ bên ngoài của chúng. Chúng lưu thông trong cơ thể, đánh cắp các điện tử từ các mô khỏe mạnh.

Kết quả là các bệnh mãn tính, từ bệnh nướu răng đến ung thư. Sự lưu thông của quá nhiều gốc tự do, được gọi là stress oxy hóa. Nó được cho là nguyên nhân chính, gây ra lão hóa và các bệnh liên quan đến tuổi tác.

Tiếp xúc với trường điện từ (EMF) ở các thiết bị điện tử và hệ thống dây dẫn trong các tòa nhà của chúng ta; nó là một trong những nguyên nhân làm tăng chứng viêm và làm suy yếu hệ thống miễn dịch của chúng ta. EMF cũng làm giảm melatonin, một loại hormone điều hòa giấc ngủ.

Nghiên cứu được công bố đầu tiên về kết nối đất

Đối với nghiên cứu đầu tiên của Ober, tiếp đất là để cơ thể con người trung hòa căng thẳng điện sinh học từ điện tĩnh và EMFs, nó được xuất bản năm 2000 trên ESD. Ông đã chọn 60 đối tượng bị đau cơ, khớp và khó ngủ. Tất cả các đối tượng có dòng điện trên cơ thể của họ trung bình hơn 2 vôn.

Họ được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm. Điện trường của cả hai nhóm đều tương đương nhau. Một nhóm được cung cấp những tấm đệm bằng sợi carbon cho giường của họ với một sợi dây đi xuống đất bên ngoài phòng ngủ. Tất cả đối tượng nhóm này đã giảm trường của họ xuống trung bình 10 milivôn hoặc ít hơn khi đang ngủ. Kết quả 100% các đối tượng căn bản cảm thấy sảng khoái khi thức dậy. Khoảng 3/4 cảm thấy giảm đau mãn tính và 80% giảm cứng cơ.

“Tiếp đất” cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi. Khám phá sức khỏe quan trọng nhất từ trước đến nay? Một nghiên cứu trần trụi được thực hiện, mà không cần đến hàng triệu USD tiền trợ cấp hay bằng tiến sĩ (Ảnh vườn Ecotta).

Làm thế nào để kết nối đất?

Cách đơn giản nhất để tiếp đất là đi ra ngoài và đặt chân hoặc tay trần lên cỏ hoặc đất, hoặc ngâm mình trong vùng nước dẫn điện như biển hoặc hồ giàu khoáng chất.

Khi ở trong nhà, kết nối trái đất có thể được thực hiện bằng cách đưa một thanh kim loại vào đất bên ngoài, chạy một dây từ thanh, sau đó kết nối nó với chính chúng ta. Điều này nghe có vẻ phức tạp nhưng may mắn thay, hiện nay có nhiều loại sản phẩm dẫn điện đã được phát triển, chẳng hạn như tấm tiếp địa, thảm dải, thậm chí cả dép xỏ ngón để tiếp đất.

Minh Anh tổng hợp.

Tin tức xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký ngay khóa học kỹ năng teambuilding của Ecotta?

Liên hệ ngay hôm nay